รักภาษา ศรัทธาครูกลอนสุนทรภู่

วันที่ 26 มิถุนายน2562 ผ่านมาทางโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุภรณราชวิทยาลัย เลย ได้จัดกิจกรรม วันสุนทรภู่ ในชื่อ <<< รักภาษา ศรัทธาครูกลอนสุนทรภู่ >>>โดยกิจกรรมเป็นไปด้วยความสนุกสนานโดยกิจกรรมเริ่มต้นช่วงเช้า ด้วยการบวงสรวงที่รูปปั้น สุนทรภู่ ณ สวนวรรณคดี ภาคบ่าย เริ่มต้นการเเข่งขันประกวดร้องเพลง การประกวดเเต่งตัวตามวรรณคดี การประผลรางวัล การคัดลายมือ การแต่งบทประพันธ์ การเขียนเรียงความ โดยมีท่านผู้อำนวยการ กิตติชัยกรวยทอง มาค่อยให้กำลังใจตลอดกิจกรรม ทั้งนี้กิจกรรมดีๆที่เกิดขึ้นต้องขอขอบคุณกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เจ้าของกิจกรรมที่มีกิจกรรมดีๆให้นักเรียน