วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2562

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย จัดกิจกรรม วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี​ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี​ และ พิธีรับเข็มตราสัญลักษณ์​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 1​ และ​ ปีที่​ 4​ ประจำปีการศึกษา​ 2562

โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายชนาส ชัชวาลวงศ์ เป็นประธานในพิธี ตัวเเทนนักเรียนได้อ่านพระราชประวัติ อ่านคำประพันธ์ ประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวามการคำนับพระบรมฉายาลักษณ์ คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนร่วม ลงนามถวายพระพร ประธานในพิธีอ่านคำสดุดีเทิดพระเกียรติ เชิญเข็มตรา มัธยมศึกษาปีที่ 1 เเละ 4 ขึ้นเเท่นพระบรมฉายาลักษณ์ ผู้เข้าร่วมร้องเพลง มาร์ชจุฬาภรณ์ ร่วมบันทึกภาพ เเละ เปิดห้องส่งเสริมการเรียนรู้ STEM LAB ก่อนเดินทางกลับ