!!! ประกาศรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2563 !! สนับสนุนทุุนการศึกษา

ยินดีต้อนรับ สู๋โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ทั้ง 12 เเห่งทั่วประเทศรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2563

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เเละ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 นักเรียนคนใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลและสมัครได้ตามวันเวลาที่แจ้งในประกาศนี้ได้ เเละสามารถสมัครได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4