>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ SMT-2019 !!!!

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย

ตามประกาศของ กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ภาคอีสาน ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนร่วมทดสอบ ความรู้ในรายวิชา วิทยาศาสตร์-คณิศาสตร์ ตั้งเเต่วันที่ 8 กรกฎาคม -16 สิงหาคม 2562 บัดนี้การสมัครได้เสร็จสิ้นเเล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนเเละ สนามสอบของผู้สมัคร ตามรายประกาศเเละลิงค์ด้านล่างนี้

ตารางสอบ SMT-2019 ระดับประถมศึกษา 2562

สนามสอบจังหวัดหนองคาย

สนามสอบจังหวัดหนองบัวลำภู