ประกาศ !!! รายชื่อนักเรียนที่ส่งเอกสารการสมัครเเละผ่านการอนุมัติ..

งานรับนักเรียน ขอเเจ้งผลการ ส่งเอกสารยืนยันการสมัคร นักเรียนใหม่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เเละ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ผู้สมัครโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่ผ่านคุณสมบัติสอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย ประจำปีการศึกษา 2563

งานรับนักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย